Như chúng ta đã biết mủ cao su sau khi để đông tự nhiên hoặc khi đã chế biến thành sản phẩm SVR10, SVR20... thường có mùi đặc trưng, do khí oxy sẽ phản ứng oxy hóa với các chất hữu cơ có trong sản phẩm và khiến chúng bị hỏng gây mùi những người lạ chưa bao giờ tiếp xúc sẽ cảm thấy khó chịu với mùi này. Để tiện mang theo những miếng nhỏ sản phẩm mủ cao su với kích thước khoảng 20cm hoặc nhỏ hơn làm mẫu cho các đối tác, khách hàng cần xem sản phẩm. Tôi đã thử cắt những sản phẩm thành những miếng nhỏ vuông vắn cho vào túi nilon sau đó sử dụng máy hút chân không và hút. Nó sẽ loại bỏ oxy ra khỏi bao bì sản phẩm, sau đó đóng gói lại, sản phẩm có thể được bảo quản gấp 3-5 lần so với bình thường. Bởi vì, những vi khuẩn và nấm mốc gây hư hỏng sản phẩm đã bị môi trường chân không làm chậm sự tăng trưởng, đặc biệt trong môi trường chân không, sản phẩm vẫn giữ được độ ẩm cần thiết, lưu lại màu sắc như ban đầu. Thuận tiện khi vận chuyển, giá thành rẻ, tính bền vững cao, thân thiện với môi trường với con người, hình thức nhỏ xinh.